Cái tên Thang Long Warriors đã hé lộ phần nào thông điệp về ẩn số mới của VBA 2017. Dũng mãnh. Thăng hoa. Thống lĩnh. Lấy cảm hứng từ hình ảnh “Thăng Long – Rồng Bay Lên Trời Cao” linh vật biểu tượng suốt hơn một ngàn năm lịch sử, niềm tự hào của thủ đô Hà Nội, chúng ta có thể hoàn toàn tự tin vào triển vọng của một đội bóng có có uy lực mạnh mẽ, phong cách thi đấu thăng hoa, thống lĩnh mọi sàn đấu. Bên cạnh đó chính là ý chí quật cường, sức chiến đấu bền bỉ của những chiến binh tinh nhuệ trước những đội bóng kỳ cựu khác của VBA.

Việc dẫn dắt đội bóng thứ 6 trong mùa giải khai quân này sẽ do HLV Lee Tao Dana đảm trách. Với kinh nghiệm dày dặn tại giải đấu lừng danh NBA cũng như từng là HLV trưởng đội bóng Dunkin’ Raptors tại giải TBSL vừa qua, HLV Lee Tao Dana hứa hẹn sẽ nhanh chóng giúp TLW trở thành một đối thủ đáng gờm tại mùa giải năm nay. Đặt mục tiêu xây dựng một TLW đoàn kết, hỗ trợ lẫn nhau và hết mình chiến đấu, vị HLV này không chỉ nhắm đến ngôi vô địch VBA mà còn mong muốn phát triển tiềm năng bóng rổ địa phương cũng như tại các thành phố khác.

 

 

 

Với kinh nghiệm lâu năm của HLV Lee Tao Dana, tân binh Thang Long Warriors hứa hẹn sẽ là cái tên đầy bí ẩn và khó lường tại VBA năm nay.

CỔ ĐÔNG VIÊN

Được coi là những fan trung thành và nhiệt tình nhất trong giải đấu, cổ động viên của Thang Long Warriors tạo ra một lợi thế không thể vượt qua đối với đội chủ nhà của họ. Những người hâm mộ Thang Long Warriors là những đại sứ tốt nhất của bóng rổ ở Việt Nam.

WONDER WARRIORS

Wonder Warriors gồm rất nhiều những cô gái trẻ trung, tài năng và quyến rũ. Họ luôn cống hiến không biết mệt mỏi để góp sức một cách thầm lặng cho những chiến thắng của đội Thang Long Warriors.

T- REX

Là một yếu tố không thể thiếu trong mỗi trận đấu của Thang Long Warriors, linh vật của đội luôn mang đến cho khán giả một màn biểu diễn đáng yêu và tràn đầy sức sống. T- Rex là biểu tượng của sức mạnh và quyết tâm của Thang Long Warriors để giành chiến thắng.

Team logo