TH TRUE MALT, AUDI ĐỒNG HÀNH CÙNG THANG LONG WARRIROS TẠI LỄ HỘI “SCHOOL VISIT” TRƯỜNG THPT CHUYÊN SƯ PHẠM HÀ NỘI

Sự kiện School Visit lần thứ hai của Thang Long Warriors trong mùa giải VBA 2018 đã được diễn ra vào sáng ngày 12/8/2018

Gần 100 em học sinh của trường chuyên Sư Phạm cùng người hâm mộ đã có một buổi trò chuyện vui vẻ với các cầu thủ của đội bóng Thang Long Warriors.

Theo như chia sẻ từ đại diện đội bóng, Thang Long Warriors sẽ còn tổ chức một buổi “School Visit” trong mùa giải năm nay. Nhằm góp phần đẩy mạnh phát triển tình yêu trái bóng cam của các em nhỏ tại Hà Nội cũng như đóng góp cho các em những kinh nghiệm tập luyện bóng rổ.

Ngoài những chia sẻ về kỹ năng chuyên môn và kinh nghiệm tập luyện quý báu được hướng dẫn bởi các cầu thủ. Các em học sinh còn được chính những cầu thủ này truyền cảm hứng qua những bài tập và các món quà từ đội bóng:

Audi và TH true MALT đồng hành cùng chuyến “School Visit” của Thang Long Warriors và trao những món quà tới các em học sinh.

Hoạt động School Visit của Thang Long Warriors đã tiếp thêm động lực cho những bạn trẻ yêu thích bóng rổ nói riêng, thể thao nói chung. Đây được coi là một trong những hoạt động bổ ích mà Thang Long Warriors muốn được đóng góp vào sự phát triển và lan tỏa bóng rổ tới thế hệ trẻ nước nhà.

Leave a Reply

Team logo